Tin Hot

04 Sự thật đằng sau chương trình Định cư Hy Lạp bạn chưa biếtChỉ từ 4,5 tỷ đồng, cả gia đình 3 thế hệ của bạn sẽ nắm trong tay vô số BĐS ở vị trí trái tim của châu Âu và thẻ xanh ngay từ Việt Nam với chương trình Định cư Hy Lạp!

1/ Kinh tế Hy Lạp đang hồi phục và tăng trưởng mạnh

Năm 2019, Hy Lạp đã bước vào đà tăng trưởng kinh tế mạnh và là một trong số những nước phát triển tốt nhất trong khu vực đồng tiền chung châu Âu (Theo IMF – Qũy Tiền tệ quốc tế). Trong đó, chương trình định cư Hy Lạp đã góp phần khiến thị trường BĐS sôi động trở lại, và thúc đẩy GDP tăng hơn 2%.

2/ Bất động sản Hy Lạp tăng giá theo thời gian

Trước khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008, giá BĐS đã giảm 50%, nhưng kinh tế hiện đang khôi phục nhanh và BĐS có tiềm năng sinh lời tới 10-30% mỗi năm.

Hiện tại, chỉ từ 250K EUR (~ 6,5 tỷ VNĐ), gia đình bạn đã có thể sở hữu căn hộ với diện tích 60-100m2 ở vị trí đắc địa của thủ đô Athens. Nhưng khi Covid qua đi, làn sóng đầu tư Hy Lạp lại trỗi dậy, có lẽ bạn chỉ còn cơ hội đầu tư vào những căn hộ nhỏ hơn nhiều ở ngoại ô.

3/ Chương trình định cư Hy Lạp chỉ “dễ tính” trong thời gian nhất định

Nhằm vực dậy kinh tế nhanh hơn, Chương trình định cư Hy Lạp được ban hành năm 2012 với chính sách “dễ tính” nhất toàn cầu: Đầu tư BĐS nhận thẻ xanh cho gia đình 3 thế hệ. Tuy nhiên, thời gian tới điều kiện đầu tư sẽ siết chặt hơn giống chương trình EB5 của Mỹ hiện nay.

4/ Hy Lạp là lựa chọn đầu tư hoàn hảo hiện nay

Từ 1/11 tới, Cộng hòa Síp sẽ đóng cửa “hộ chiếu vàng”. Tháng 12, Bồ Đào Nha cũng chấm dứt đầu tư BĐS vị trí “vàng”. Theo các chuyên gia nhận định, Hy Lạp sẽ là lựa chọn đầu tư định cư hoàn hảo lúc này, bởi quy trình an toàn và thời gian phê duyệt chỉ trong 1-3 tháng.

– Xem chi tiết về chương trình tại đây:

– Hoặc liên hệ 0908 558 959 (Zalo) để được tư vấn định cư Hy Lạp từ chuyên gia của Viet Global.

Không có nhận xét nào